เริ่มลงทะเบียuกันแล้ว สำหรับประชาชนที่มีหนี้ ใช้ไม่ทัน ธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมช่วยเหลือ

สวัสดีค่ะวันนี้มีข่าวดีๆ มานำเสนอเช่นเคยซึ่งใครที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องราวของหนี้สินรีบมาหาได้เลยนะคะวันนี้ทางรัฐบาลก็ได้ร่วมมือกับกรรมการการบังคับคดีได้จัดการไกล่เกลี่ยระบบหนี้ให้และช่วยเหลือผู้เป็นหนี้อยู่ ณ ปัจจุบันนะคะ

โดยธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้มีการออกมาประกาศว่าเรื่องมหกรรมการไกล่เกลี่ยหนี้บัตรเครดิตและหนี้สินส่วนบุคคลให้แก่พี่น้องประชาชนส่วนสร้างด้านของผู้ช่วยธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้มีมาตรการในการช่วยเหลือลดภาระให้กับลูกหนี้อย่างต่อเนื่อง
รวมไปถึงการเพิ่มระบบในการแกหนี้แบบเร่งด่วนซึ่งเป็นช่องทางอีกช่องทางหนึ่งสำหรับประชาชนและผู้ที่มีธุรกิจเป็นหนี้อยู่ ณ ปัจจุบัน โดยทุกวันนี้ก็จะได้รับข้อเสนอที่ทำให้ผ่อนได้จริงนะคะขณะนี้เจ้าหน้าที่หรือเจ้าหนี้จะได้รับประโยชน์เช่นเดียวกับลูกหนี้นะคะ
ก็คือได้รับการชำระหนี้คืนทุกท่านเพราะลูกหนี้จะยังผ่อนการชำระหนี้ของท่านอยู่เสมอไม่ต้องไปฟ้องบังคับคดีสามารถรักษาความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันได้ซึ่งจะช่วยลดปริมาณคดีในศาลลงทุกวันและมีการลดต้นทุนของระบบการเงินในภาพแบบองค์รวม

ข้อเสนอนะคะก็จะเป็นไปตามแนวทางของโครงการ อย่างเช่น เราจะยกตัวอย่างให้ท่านใดทราบนะคะก็คือลูกหนี้สามารถผ่อนชำระทั้งเงินต้นเท่านั้นนะคะด้วยดอกเบี้ยที่ท่านค้างอยู่ก็จะยกให้ลูกหนี้เป็นการจ่ายชำระตามแผนได้สำเร็จและที่สำคัญ
จะมีการชำระหนี้แบบระยะยาวให้ท่านได้ผ่อนแบบสบายนานถึงห้าปีซึ่งจะได้รับค่างวดที่ลูกหนี้ต้องจ่ายไม่สูงนักและอยู่ในวิสัยที่ฝั่งทางผู้เป็นหนี้ชำระได้ อย่างเช่นกรณีถ้าท่านยืมเงินต้นอยู่ที่ 50,000 บาท
ปีที่หนึ่งถึงปีที่สามท่านจะมีการจ่ายเพียงเดือนละ 1111 บาทเท่านั้นถัดมาปีที่สี่ถึงปีที่ห้าจะมีการจ่ายเพียงเดือนละ 416 บาท
ถ้าหากท่านใดมีความประสงค์จะทำการผ่อนชำระหนี้กับทางธนาคารทางเราขอแนะนำให้ท่านติดตามข่าวสารผ่านช่องทางธนาคารแห่งประเทศไทยไว้ตลอดนะคะเพื่อจะมีการเสนออัตราดอกเบี้ยที่ใหม่และทันต่อเหตุการณ์อย่าลืมกดไลท์กดแชร์ของทางเว็บนะคะ
ลงทะเบียน ที่นี่ คลิก

เริ่มลงทะเบียuกันแล้ว สำหรับประชาชนที่มีหนี้ ใช้ไม่ทัน ธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมช่วยเหลือ ส นใจกด โอเค

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *