มาใหม่ สินเชื่อ อ อมสิน ให้ลงทะเบียนอีกรอบ ได้ 50,000 ง่าย ทำรายการใน 5นาที

มาใหม่แล้วสำหรับสินเชื่อออมสินที่หลังจาก mymo และผ่านการอนุมัติไปแล้วออมสินได้เปิดตัวสินเชื่อตัวใหม่ที่ให้ยืมได้สูงสุด 50,000 บาทและผลภายใน 5 นาทีการสมัครก็ไม่ยุ่งยากก็เลยไปหยิบมาแนะนำพี่น้องประชาชนดูเผื่อประชาชนหรือว่าพี่ๆอาจจะสนใจในสินเชื่อของออมสินแต่วันนี้ครับ
พร้อมสินได้มีการเปิดลงทะเบียนให้กู้เพื่อเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์จากการระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ด้วยสินเชื่อตัวนี้เน้นไปที่

กลุ่มแม่ค้าพ่อค้าและสำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระที่มีเงินเดือนประจำอยู่แล้วโดยจะให้ยืมตั้งแต่ 10,000 บาทไปจนถึง 50,000 โดยที่ไม่ต้องใช้ใครมาค้ำประกันได้เลยครับแต่ก่อนที่คุณจะยืมสินเชื่อตัวนี้ได้คุณต้องเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินก่อนนะครับเพื่อที่จะติดตั้ง app mymo ส่วนคนที่เป็น
ลูกค้าสามารถไปเปิดบัญชีกับทางธนาคารออมสินเพื่อสมัครเป็นลูกค้าธนาคารออมสินได้ครับเพราะธนาคารออมสินรัฐบาลหุ้นเยอะที่สุดฝ่ายรัฐบาลเองได้ออกมาตรการที่จะช่วยเหลือประชาชนครับ
ผมลืมบอกชื่อสินเชื่อไปครับเดี๋ยวประชาชนงงหาไม่เจออีกนะครับสินเชื่อตัวนี้ชื่อว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสด(prima card)ที่สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงและคิดดอกเบี้ยตามความเป็นจริงหรือไม่กดก็ไม่จ่ายครับจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 50,000 บาทส่วนพี่น้อง

ประชาชนท่านใดที่สนใจสินเชื่อตัวนี้ก็สามารถเข้าไปดูที่ app mymo หรือติดต่อที่ธนาคารได้เลยไม่สามารถลงทะเบียนได้ผ่านเว็บไซต์w w w . G b s . Ro . T h ได้เลยครับ

สิuเชื่o ออมสิน เปิดให้ลงทะเบียuอีก รอบ
สนใจบ้าง กด OK มา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *