เบลล่า ทำกล่องพลังใจ 2 หมื่นชุด ช่วยพี่น้องทั่วประเทศ ลงชื่อด้านในเลยจ้า

เรียกว่าเป็นทั้งนางเอกในจอและนอกจอจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว เบลล่ า ราณี แคมเปญ อย่างก่อนหน้านี้ก็ออกมาช่วยบรรรดาพ่อค้า แม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรั ส C V-19 ขายของไม่ได้ ด้วยการช่วยโพสต์ขายมาแล้ว

และล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์เตรียมจัดทำ “กล่องพลังใจจากเบลล่า” ซึ่งบรรจุข้าวของเครื่องใช้จำเป็น จำนวน 2 หมื่นชุด เพื่อช่วยเหลือและสร้างพลังใจให้กับทุกคนทั่วประเทศ โดยต้องการจะช่วยให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้
สาวเบลล่าได้โพสต์บอกเงื่อนไขลงทะเบียน ไว้ดังนี้
“สำหรับสถานการณ์ CV ในครั้งนี้ เบลพยายามหาวิธีที่จะช่วยเหลือและสร้างพลังใจในกับทุกคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่กำลังเบลจะพอสามารถทำได้ เบลเชื่อว่าในเวลาแบบนี้

หลายบ้าน หลายครอบครัวคงไม่สามารถออกไปทำงานหารายได้ได้เหมือนเดิม สำหรับครอบครัวที่กำลังลำบาก ขาดรายได้ เบลอยากช่วยลดค่าใช้จ่ายประจำวัน
เบลขอช่วยแบ่งเบาภาระของทุกคนนะคะ เบลจึงได้จัดเตรียมสิ่งของจัดทำเป็น “กล่องพลังใจจากเบลล่า” จำนวน 20,000 ชุ

ภายในนั้น ประกอบไปด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของใช้สอยจำเป็นประจำวัน เพื่อจะส่งมอบให้กับทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาในครั้งนี้
โดยความตั้งใจของเบลอยากส่งให้ได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ
สำหรับท่านใดที่กำลังลำบาก ต้องการรับ #กล่องพลังใจจากเบลล่า สามารถลงทะเบียนขอรับกล่องพลังใจจากเบลล่า
โดยพิมพ์ข้อมูลส่วนตัวใน link google form ด้านล่างนี้เพื่อความปลอดภัย https://forms.gle/PNZZu8yE69LKHajv5

ติดตามรายละเอียดการลงทะเบียนได้ที่ facebook page : พลอยกับเบล หรือสามารถกด link ลงทะเบียนที่ bio บน instagram ของเบลด้านบนได้เลยค่ะ
โดยระบุรายละเอียดดังนี้ 1.ชื่อนามสกุล 2.ที่อยู่ 3.เบอร์โทรศัพท์ 4.ผลกระทบจากโควิด-19 กล่องพลังใจจากเบลล่าและการจัดส่งทั้งหมด “ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย” * โดยจะแจกจนกว่าจะครบ 20,000 กล่อง*
และขอความกรุณาทุกท่านที่ได้เห็นข้อความประกาศนี้ เบลรบกวนช่วยแชร์และประชาสัมพันธ์ให้เบลด้วยนะคะ เพื่อให้ข่าวสารไปถึงยังครอบครัวที่กำลังลำบากทุกๆครอบครัวด้วยค่ะ
โดยเบลหวังว่าการช่วยเหลือของเบลให้ครั้งนี้ จะช่วยสร้างพลังใจให้ทุกท่าน มีแรงใจแรงกายเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้พวกเราจะผ่านพ้นเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ และเบลขอมอบความดีจากการกระทำในครั้งนี้ทั้งหมด อุทิศให้กับผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทุกท่านค่ะ”
ลิ้งค์ลงทะเบียน https://forms.gle/PNZZu8yE69LKHajv5
facebook page : พลอยกับเบล
ชอบคุณ เบลล่ า ราณี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *